Trải Nghiệm Cưỡi Lạc Đà Trên Đồi Cát Trắng Mũi Né

Trải nghiệm

Trải Nghiệm Cưỡi Lạc Đà Trên Đồi

Cát Trắng Mũi Né

Ở Phan Thiết bạn cũng có thể cưỡi lạc đà trên đồi cát Bàu Trắng Mũi Né và săn cho mình những bức ảnh đẹp không khác gì Dubai.

Đồi Cát Trắng Mũi Né là một địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn hàng triệu du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến với biển Phan Thiết nghỉ dưỡng. Khu du lịch Bàu Trắng là một quần thể thắng cảnh tuyệt đẹp nằm tinh khôi bên bãi biển Hòa Thắng với những cồn cát trải dài rộng lớn hút tầm mắt được ví như sa mạc Sahara. Dưới chân đồi cát là hồ nước ngọt trong xanh hàng chục hecta còn được gọi là Bàu Sen. Nếu đi tour xe jeep từ Mũi Né, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bên là biển xanh gió lộng, một bên là những cồn cát trắng tinh, phía trước là cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam chạy mãi gần đến bến tàu ra Cù Lao Câu. 
  
Dịch vụ cưỡi lạc đà trên đồi cát chụp ảnh đã có tại Mũi Né, các bạn trẻ tha hồ lưu lại cho mình những shoot hình đẹp nhất.
Chia sẻ một số tip cho các bạn tham khảo:
– Để đến đồi cát:bàu trắng bạn thuê xe jeep tại Mũi Né đi tour đón trả khách tại resort/ homestay ở Mũi Né hoặc có thể thuê xe máy đi đến đồi cát trắng, tour xe jeep thường tham quan 4 điểm: đồi cát trắng, đồi cát đỏ, suối tiên và làng chài. Nếu bạn muốn đưa ra xe nước vàng để chụp ảnh sống ảo sẽ thêm phí vì điểm đó xa hơn đồi cát trắng 9km.
Lên đến chân đồi cát thì thuê moto địa hình hoặc mua vé xe jeep lên đỉnh để chụp ảnh, nếu đi lúc trời mát bạn cũng có thể đi bộ lên đỉnh khoảng cách chừng 500m.
– Chụp ảnh với Lạc đà: Giá vé 100k bạn được cưỡi lên lưng lạc đà để chụp ảnh và không giới hạn kiểu. Còn đứng dưới chụp thì FREE.  
– Khi di chuyển bằng xe jeep các bạn nên mặc nhẹ nhàng cho thoải mái, nếu mang theo trang phục để chụp ảnh thì đến chân đồi cát sẽ có chỗ để thay đồ.
Để chụp được những tấm ảnh đẹp bên chú lạc đà thì các bạn nên mặc những bộ đầm rộng, màu sắc tươi, hoặc màu trắng thì sẽ rất nổi bật. Nếu bạn không mang theo nhiều trang phục khi đi du lịch thì đến Mũi Né có thể liên hệ Ms Bình Yên để thuê đồ, tại đây cho thuê nhiều trang phục chụp ảnh sống ảo rất nổi bật.
– Nên mang theo gương và giấy thấm dầu, khăn giấy để dặm lại lớp trang điểm, tránh trường hợp bị lem mắt chụp ảnh không sắc nét.
– Dành thời gian để chụp ảnh với lạc đà đến khi nào ưng ý thì thôi, các anh giữ lạc đà sẽ chụp hình cho bạn.
 
Nguồn sưu tầm