Công viên nước Wonderland Water Park điểm vui chơi, giải trí mới thu hút khách du lịch

Trải nghiệm

Công viên nước Wonderland Water Park điểm vui chơi, giải trí mới thu hút khách du lịch

 

Tọa lạc tại Đô thị Kinh tế – Du lịch – Giải trí NovaWorld Phan Thiet, Công viên nước Wonderland Water Park quy mô rộng 7 ha được phát triển theo chủ đề “Thám hiểm Đại dương” với nhiều trò chơi hấp dẫn đang thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, giải trí.

Mới đây, vào ngày 5/8, Wonderland Water Park đã chính thức mở cửa đón khách. Ngay trong những ngày đầu đón khách, Wonderland Water Park đã đón hàng nghìn người dân địa phương, du khách thập phương đến khám phá khu vui chơi đầy hoạt động thử thách bất ngờ này.

Tại đây, du khách sẽ được “trải nghiệm” nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn như: “Đại chiến bong bóng”, “Chiến binh đại dương”, “Vượt sóng”, “Dòng sông vô tận”, “Vịnh sóng ngầm”… Hay các trò chơi mang đầy thử thách như: “Thu phục thủy quái”, “Đường đua cá ngựa”, “Tôm xoáy đại dương”, “Cơn lốc đại dương” … Mỗi trò chơi sẽ đem đến những trải nghiệm sảng khoái và vô cùng khác biệt cho du khách.

Chị Nguyễn Thị Thùy Linh, đến từ Phan Thiết, Bình Thuận cho biết: Wonderland Water Park mở cửa vào dịp nghỉ hè, nên tôi cũng tranh thủ sắp xếp để đưa các con đến vui chơi, giải trí, chuẩn bị tinh thần thoải mái cho năm học mới. Tôi thấy Công viên nước Wonderland Water Park rất quy mô, có nhiều trò chơi, cấp độ từ dễ đến khó nên ai cũng chơi được. Mỗi trò chơi lại mang những màu sắc và sức hấp dẫn riêng nên tôi nghĩ sẽ giúp các bé tăng trí tưởng tượng và rèn luyện được nhiều kỹ năng, “chơi mà học – học mà chơi”.

Anh Nguyễn Thành Huy, du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh hào hứng chia sẻ sau khi đã trải nghiệm gần hết các trò chơi cùng với gia đình: “Công viên nước Wonderland Water Park không chỉ phù hợp cho trẻ nhỏ mà người lớn như chúng tôi cũng sẽ rất “mê” vì có nhiều trò cảm giác mạnh, đem đến cho người chơi cảm giác thật sự sảng khoái và mới mẻ. Tôi tin chắc rằng một Công viên nước xịn sò như thế này chắc chắn sẽ nhộn nhịp khách mỗi ngày. Có dịp gia đình tôi sẽ trở lại nơi đây”.

Nguồn sưu tầm

Phạm Huệ