Khám phá ‘Grand Canyon của Việt Nam’: Núi Cao Cát đảo Phú Quý

Video khám phá du lịch

Khám phá ‘Grand Canyon của Việt Nam’: Núi Cao Cát đảo Phú Quý

Các bạn hãy click vào Video bên dưới để Khám phá nhé!

Video núi Cao Cát – đảo Phú Quý

Núi Cao Cát nằm trên địa phận đảo Phú Quý hay còn được biết đến với những cái tên như cù lao Thu hay cù lao Khoai Xứ, là một hòn đảo nhỏ trực thuộc tỉnh Bình Thuận và nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 120km. Ngọn núi ấn tượng này sở hữu độ cao khoảng 106m so với mực nước biển và trên đỉnh núi là nơi ngôi chùa cổ Linh Sơn tọa lạc, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tham quan du lịch mới mẻ đến với du khách thập phương.

Vì núi Cao Cát trực thuộc đảo Phú Quý nên du khách mong muốn ghé thăm địa danh này có thể sắp xếp lịch trình du lịch vào khoảng từ tháng 12 đến tháng 6 khi thời tiết tại nơi đây trở nên ôn hòa, nắng đẹp, biển êm và trời trong xanh, vô cùng thuận tiên cho việc di chuyển ra đảo.

Đặc biệt, trên đỉnh núi là vị trí mà ngôi chùa cổ Linh Sơn tọa lạc nên du khách nhất định không nên bỏ lỡ tọa độ du lịch tôn giáo trên để có cơ hội tham quan, chiêm ngưỡng nét đẹp kiến trúc độc đáo và hòa mình vào không khí thanh tịnh mà nơi đây sở hữu.

Du khách nếu mong muốn khám phá địa danh gắn liền với thiên nhiên biển đảo thì nhất định đừng quên đến thăm  núi Cao Cát đảo Phú Quý để chuyến du lịch có thêm nhiều trải nghiệm hay hoạt động trải nghiệm mới mẻ và lôi cuốn.

Tác giả: Lâm Thị Thu Hường