Trải Nghiệm Chèo Thuyền KAYAK và SUP Tại Bãi Biển Resort Mũi Né

Kinh nghiệm du lịch

Trải Nghiệm Chèo Thuyền KAYAK và SUP Tại Bãi Biển Resort Mũi Né

Thuê thuyền SUP và Kayak tại Mũi Né để trải nghiệm và khám phá bãi biển yên bình mỗi khi bình minh lên trên biển tấp nập ghe thuyền đánh cá trở về hoặc khi hoàng hôn buông xuống mặt trời chiếu những tia sáng đỏ lấp lánh trên mặt biển

Đi du lịch Phan Thiết Mũi Né – Tiến Thành thường gắn liền với các hoạt động dưới nước. Bạn có muốn thử chèo SUP trên biển không? Chèo SUP là môn thể thao dưới nước còn mới mẻ ở một số vùng biển nhưng đang dần được nhiều bạn trẻ biết đến và ưa chuộng. Hoạt động này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá bản thân và có những trải nghiệm thú vị.

Chèo SUP còn là hoạt động thư giãn rất hữu hiệu sau những giờ làm việc căng thẳng. Đến Mũi Né thử chèo SUP và KAYAK trên biển bạn không những được giải nhiệt, tắm mát, chụp cho mình những tấm hình đẹp ảo diệu giữa khung cảnh trời, mây, sóng nước, hít thở không khí trong lành, chắc chắn bạn sẽ thấy tinh thần sảng khoái, kích hoạt bao cảm xúc.

Ngoài việc chèo thuyền SUP tại bãi biển của resort, bạn có thể đặt tour chèo SUP ra đảo Hòn Lao để tận hưởng cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên, lướt trên mặt nước xanh, lặn vào làn nước trong vắt, ngắm san hô và cùng leo lên khám phá hòn đảo nhỏ này. Đặc biệt, bạn cũng sẽ có những tấm ảnh sống ảo “cực chất” ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó.
Nếu bạn muốn có những giờ phút thư giãn để chuyến du lịch Mũi Né không nhàm chán, không lặp lại theo những chuyến đi cũ thì việc chèo SUP/ KAYAK kết hợp khám phá đảo và lặn ngắm san hô là không nên bỏ qua.
Chèo SUP ngoài việc đứng, ngồi thì bạn có thể quỳ, nằm thư giãn trên ván hoặc kết hợp với yoga, miễn là sử dụng mái chèo cho ván chuyển động. Bởi thế, chèo SUP không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là môn thể thao rèn luyện sức khỏe cực kỳ tốt, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
(Sưu tầm)