Ghé Mũi Né, nhất định phải ‘chill một chút’ ở căn nhà tone trắng nhìn thẳng ra biển

Địa danh Bình Thuận Kinh nghiệm du lịch

Ghé Mũi Né, nhất định phải ‘chill một chút’ ở căn nhà tone trắng nhìn thẳng ra biển

Cesar Homestay ghi dấu ấn với thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên ngay tại Mũi Né, giúp bạn có thể “F5” tinh thần.

Tâm lý muốn trú ở homestay, khách sạn view đẹp, giá cả phải chăng, tiện lợi luôn là một trong những tâm lý chung của bất kỳ ai khi du lịch. Bởi vậy, Cesar Homestay là một trong số những homestay ở Mũi Né luôn được đông đảo du khách ghé thăm khi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu trên.

Cesar Homestay nằm tại số 124 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận, nằm ngay bên bờ biển, một vị trí tuyệt đẹp để bạn có những giây phút thành thơi. Khuôn viên “trong mơ” khiến du khách như lạc vào chốn an yên tuyệt đẹp. Thiết kế của homestay hiện đại, tươi sáng kiểu Địa Trung Hải càng hài hòa hơn với thiên nhiên Bình Thuận.

Lê Hàn Lập (sinh sống tại Bình Dương) cho biết, cậu bạn lựa chọn Cesar Homestay cho chuyến du lịch mới đây vì thiết kế xinh xắn, được nhiều người yêu thích.

Anh cho hay: “Ghé Mũi Né hay homestay nào nói riêng, trước tiên các bạn nên xem trước hình ảnh về nơi mình ở để lựa trang phục chụp cho hợp với những nơi mình checkin, như thế sẽ có bộ ảnh thật nhất và ấn tượng nhất”

Theo Lê Hàn Lập, muốn có ảnh đẹp ở Mũi Né thì nên “khởi động” vào sáng sớm vì bình minh trong veo mà ấn tượng vô cùng. Gió ít hơn vào thời điểm này nên việc chụp ảnh cũng nhanh chóng hơn.

Mặc dù chỉ ghé Mũi Né được vài ngày để dự tiệc sinh nhật của một người bạn, nhưng ấn tượng nơi này cũng như Cesar Homestay để lại cho Lê Hàn Lập khá khó quên. Anh cho hay, nếu có dịp sẽ cố gắng ghé Mũi Né dài ngày để khám phá nhiều địa điểm hay ho và thưởng thức nhiều đặc sản hơn.

(Sưu tầm)