Chuyên trang Culture Trip chọn Mũi Né vào top 9 địa danh đẹp nhất Việt Nam

Địa danh Bình Thuận

Chuyên trang Culture Trip chọn Mũi Né vào top 9 địa danh đẹp nhất Việt Nam

Mới đây, chuyên trang du lịch The Culture Trip, bình chọn điểm đến Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) là một trong 9 địa danh đẹp nhất Việt Nam mà người Việt có thể còn chưa đi hết.

Làng chài Mũi Né

Theo chuyên trang du lịch The Culture Trip, Việt Nam có 9 địa danh đẹp nhất mà người Việt có thể còn chưa đi hết, trong đó có nhiều nơi nổi tiếng, đó là Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, hang Sơn Đoòng, thác Bản Giốc, Cố đô Huế, Mũi Né, Đà Lạt với những cảnh sắc vô cùng xinh đẹp và lãng mạn. The Culture Trip miêu tả về Mũi Né như sau: “Việt Nam có đủ các kiểu thắng cảnh, kể cả sa mạc. Những đụn cát đỏ và trắng ở Mũi Né rất nổi tiếng với các khách du lịch cũng như người dân trong nước trong một chuyến đi cuối tuần từ Sài Gòn”.

The Sailing Bay Resort

Không chỉ The Culture Trip, mà điểm đến Mũi Né còn được các chuyên trang, tạp chí du lịch nổi tiếng và khách du lịch đánh giá là điểm đến mà khách có thể sẽ quên mất khái niệm về thời gian, để đắm chìm vào những hoạt động giải trí và trải nghiệm cảm giác mạnh thú vị giữa khung cảnh tuyệt vời của những bãi biển hoang sơ, các cồn cát ngút ngàn vàng óng, hệ thống khu nghỉ dưỡng sang trọng và vô số món ăn ngon.

Một khu nghỉ dưỡng ở Mũi Né

Với thông điệp “Chúng tôi tạo những chuyến đi bạn yêu thích, dành cho tất cả những ai muốn đi du lịch theo những cách mới, có trách nhiệm”, chuyên trang du lịch The Culture Trip (chuyến đi văn hóa) có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên tư vấn, giới thiệu những chuyến du lịch và điểm đến hấp dẫn nỗi tiếng trên thế giới.

Có phương châm “Đặt chỗ miễn phí – Kỷ niệm cả đời – Người bạn đồng hành đáng tin cậy”, The Culture Trip đang là một chuyên trang du lịch cung cấp thông tin chính xác, uy tín và tin cậy của khách du lịch cũng như những người yêu thích “xê địch” trên toàn thế giới.

NGUYÊN VŨ

Nguồn sưu tầm